A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀM LONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

 

Hoà chung trong không khí sôi nổi của những ngày mùa thu lịch sử; kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công, ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9; hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức, bồi đắp kĩ năng, rèn luyện phẩm chất - một hành trình gian nan nhưng cũng đầy hạnh phúc và vinh quang. Sáng ngày 5-9-2022, Thầy và Trò trường THPT Hàm  Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Tới dự lễ khai giảng năm học mới với Thầy và Trò nhà trường có các vị đại biểu khách quý đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo các phường trên địa bàn có học sinh theo học tại trường THPT Hàm Long và Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Mở đầu là chương trình đón học sinh lớp 10. Các thầy cô giáo và các anh chị học sinh khối 11, 12 đã vui mừng chào đón 318 em học sinh lớp 10 - thế hệ học sinh thứ 18 của trường.

Sau nghi lễ Chào cờ trang nghiêm, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lê - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Thầy Nguyễn Bá Khương - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn tuyên bố khai giảng năm học 2022-2023, điểm hồi trống khai trường trong niềm vui hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Năm học 2021-2022 vừa qua là một năm học đầy khó khăn, thử thách với Thầy và Trò trên cả nước nói chung và trường THPT Hàm Long nói riêng. Nhưng với sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao,  Thầy và Trò nhà trường đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Năm thứ 4 liên tiếp trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, năm thứ 2 liên tiếp trường được tặng thưởng Cờ thi đua của UBND tỉnh. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 Nhà trường và Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã tuyên dương, trao thưởng cho 8 học sinh lớp 12 năm học 2021-2022 có kết quả thi tốt nghiệp THPT các môn xét đại học đạt từ 27 điểm trở lên, trao thưởng cho học sinh Nguyễn Thị Khánh Huyền đạt thủ khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10. Đây là những tấm gương sáng, cũng là nguồn động lực thôi thúc thế hệ học sinh tiếp theo phấn đấu, nối tiếp và phát huy truyền thống của các anh chị khóa trước.

Cuối chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng màn đồng diễn Dân vũ thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường.

Buổi lễ khai giảng đã để lại những ấn tượng sâu sắc, đồng thời tạo không khí tươi vui, phấn khởi, là động lực để nhà trường tiếp tục đi lên, góp phần đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KHAI GIẢNG

 

 


Tác giả: Phạm Thị Hồng
Nguồn:Trường THPT Hàm Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 417
Tháng 10 : 15.699
Tháng trước : 262.701
Năm 2022 : 698.909
Năm trước : 92.152
Tổng số : 800.145