Kính gửi các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Hàm Long.

Thực hiện Công văn số 1227/SGDĐT-TTr ngày 06 tháng 9 năm 2022 của Sở GDĐT Bắc Ninh về việc hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật hiệu quả thông qua hoạt động văn hóa ở cơ sở”; Trường THPT Hàm Long triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh những nội dung sau:

1. Khuyến khích cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.

2. Thông tin chi tiết về Cuộc thi được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (http://bvhttdl.gov.vn) hoặc theo Thể lệ Cuộc thi kèm thông báo này.

Lưu ý: Các cá nhân và tập thể tham gia Cuộc thi báo cho đồng chí Trung để tổng hợp số liệu báo cáo Sở và tính vào thi đua cuối năm học.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 30/9/2022 (tính theo dấu bưu điện).

Trường THPT Hàm Long đề nghị các đồng chí Tổ trưởng động viên, khuyến khích tổ viên tích cực tham gia Cuộc thi; các đồng chí GVCN triển khai và khuyến khích học sinh tích cực tham gia Cuộc thi và báo cáo số lượng cho đồng chí Trung trước ngày 01/10/222.
Trân trọng!

Tác giả: Nguyễn Xuân Trung