TRIỂN KHAI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ETAX MOBILE TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Thực hiện Công văn số 3217/CCT-KTNDP ngày 15 tháng 8 năm 2022 của Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh về việc triển khai sử dụng ứng dụng eTax mobile trên điện thoại di động; nhằm tuyên truyền, giới thiệu cho người nộp thuế về tiện ích, tính năng của ứng dụng eTax mobile trên thiết bị di động, khuyến khích và hỗ trợ người nộp thuế đăng ký tài khoản giao dịch điện tử trên cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế hoặc cổng dịch vụ công quốc gia.

Với mong muốn ngành thuế hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế thực hiện khai, nộp thuế, phí, lệ phí qua ứng dụng eTax mobile nhằm đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính thuế, nâng cao chất lượng tuyên truyền - hỗ trợ người nộp thuế, tạo niềm tin, mối quan hệ tin cậy cho người nộp thuế với cơ quan thuế.

Trường THPT Hàm Long triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trường như sau:

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện cài đặt ứng dụng eTax mobile trên điện thoại di động và đăng ký tài khoản giao dịch điện tử (theo hướng dẫn đính kèm).

Thời gian hoàn thành việc cài đặt và đăng ký tài khoản là ngày 06/9/2022. Trong quá trình cài đặt và đăng ký tài khoản nếu gặp khó khăn các đồng chí liên hệ với đồng chí Trung để được hướng dẫn.

Tác giả: Nguyễn Xuân Trung
Nguồn:Trường THPT Hàm Long Copy link